พอจะทราบมั้ยคะ เป็นตกขาวอะไรคะ?

อยากทราบว่าอันนี้เป็นตกขาวอะไรคะ เป็นได้หลายเดือนแล้วค่ะขอยาสอดจากหมอแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆคิดว่าเป็นตกขาวอะไรคะ

พอจะทราบมั้ยคะ เป็นตกขาวอะไรคะ?
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะเคยเป็น พยายามกินยาคูลท์ บีทาเก้น โยเกิร์ตราออริจินัล หลังปัสสาวะเสร็จให้ล้างและเช็ดให้แห้งอย่าให้เกิดความชื้น // อีกอย่างคือการนั่งแช่น้ำเกลือค่ะ เอากะละมังใส่น้ำใส่เกลือที่ที่บ้านมี ละลายเกลือแล้วลงไปนั่งแช่15-30นาทีค่ะ

4y ago

บางทีออกมาเยอะเลยค่ะแม่ บางทีก้มีเป็นตกขาวสีเขียวด้วยค่ะอาการคันจะเป็นนานๆทีค่ะ ใกล้คลอดล่ะค่ะจะรักษาทันมั้ยคะ

ถ้าท้อง กมอบอกว่าเป็นตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น หรือคัน ผิดปกติ

4y ago

บางทีออกมาเป็นสีเขียวด้วยค่ะแม่