ผื่นแดงบนหน้า

น้องพึ่งได้ 1 เดือน เป็นหื่นแบบนี้ขึ้นมา เกิดจากสาเหตุอะไรแม่ๆ พอจะทราบมั้ยคะ ใช้ยาอะไรทาหรือควรไปหาหมอดีคะ

ผื่นแดงบนหน้า
9 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นร้อน ผิวน้องอ่อนๆ จะขึ้นผื่นง่ายค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์แม่ลองหาหมอดูชัวร์ๆดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ

ผดร้อนค่ะ แนะนำ แฮปปี้ ฮิปโปค่ะ ใช้ดีน้องไม่แพ้ บ้านนี้น้องได้1เดือน9วัน เต็มน่าเลยค่ะใช้2-3วัน น่าเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ผื่นร้อน บ้านนี้ก็เป็น ใช้ครีมไม่หาย บางที่เด็กผิวอ่อนแพ้สารจากครีม รองใช้ขมิ้นบดแล้วเอาน้ำขมิ้นทาดู บ้านนี้หาย

1 อากาศร้อน 2 น้องแหวะนมแล้วเอามือเปื้อนนมมาถูหน้าค่ะ 3 แพ้พวกผลิตภัณฑ์ซักผ้า เราใช้อันนี้ค่ะ

ผื่นร้อนค่ะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ เฟ แอนด์ เมย์ 1-2 วันผื่นหายเลยค่ะ

1y ago

เป็นค่ะ อากาศร้อน สั่งตัวนี้มาใช้เหมือนกัน ดีมากค่ะ

บ้านนี้ก้เป็รค่ะอนนี้หายแล้วใช้บีแพนเทนก้หายค่ะ

ไปหาหมอค่ะอาจจะแพ้อะไร

ตัวนี้เลยค่ะใช่ดีมาก

บ้านนี้ก็ เป็นค่ะ