สอบถามค่ะแม่ๆ บ้านไหนได้ยาบำรุงครรภ์ เม็ดแบบนี้บางคะ

พอจะทราบมั้ยคะ ว่าคือยาบำรุง / ยี่ห้ออะไรเอ่ย

สอบถามค่ะแม่ๆ บ้านไหนได้ยาบำรุงครรภ์ เม็ดแบบนี้บางคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้อีกแบบค่ะ ตัวนี้เป็นวิตามินรวม

ชื่อ Nataral เป็นวิตามินรวมและแร่ธาตุค่ะ

3y ago

🥰