อาการปวดท้อง 🤢

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ อาการปวดท้องหน่วง เกิดจากอะไรคะ พอดีคั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ 4 วันค่ะ รู้สึก ปวดท้องหน่วงค่ะ แม่ๆ พอจะทราบมั้ยคะ บอกหน่อยนะคะ 🙏

5 ตอบกลับ

เราก็กำลังเผชิญกับอาการปวด ปวดมากบริเวรท้องน้อยฝั่งซ้าย นวดเบาๆคลายปวด แต่ก็ไม่หาย เรา 17 w 5 d

ปกติค่ะแม่ เป็นอาการของมดลูกขยาย

เป็นปกติ เหมือนตอนเป็นประจำเดือน

น่าจะอาการมดลูกขยายปกตินะคะ

ถ้าปวดแบบพอทนได้ = ปกติค่ะ