แม่ๆบ้านไหนเป็นซิตฟิลิตบ้างคะ

อยากทราบว่าหลังคลอดลูกแล้ว6สัปดาห์สามารถมีเพศสัมพันแบบปกติเลยได้มั้ยคะหรอต้องใส่ถุงยางอนามัยเพราะตอนยังไม่ท้องก้ไม่ได้ใส่อยู่แล้วแต่แฟนไม่ติดค่ะ

6 ตอบกลับ

หือออ แม่ตอนท้องได้ตรวจไหมคะ แล้วตอนคลอดล่ะน้อวปลอดภัยดีมั๊ย ก่อนจะกังวลเรื่องsexใส่ถุง/ไม่ใส่ถุง ควรหังวลเรื่องการรักษาก่อนนะคะ ควรกระตือรือร้นรักษาตัวเองก่อนค่ะ

2w ago

ตอนท้องตรวจค่ะรักษาแล้วตรวจอีกรอบผลเลือดก้ดีขึ้นน้องคลอดออกมาปลอดภัยดีค่ะอีก2เดือนหมอนัดตรวจเลือดอีกค่ะทั้งแม่ทั้งลูกเลย

ต้องใส่จนกว่าเชื้อในร่างกายเราจะหมดไม่งั้นแฟนเราก่จะติดไปด้วยน่ะค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์เป็นอยู่ค่ะฉีดยาครบ3เข็มเเล้วเชื้อลดลงเเต่ยังไม่หายขาด

1w ago

ตอนเเรกคุณเเม่มีเชื้อเท่าไรต่อเท่าไรคะ รักษาครบเเล้วเหลือเท่าไรคะ

ต้องใส่ค่ะ ไม่งั้นเชื้อจะเวียนไปมาไม่หาย

จำเป็นต้องใส่นะคะ

แม่ได้รักษาไหมค่ะ