ขับรถมอเตอร์ไซค์🛵

อยากทราบว่าหลังคลอด กี่เดือนค่ะ ถึงจะกลับไปขับรถมอเตอร์ไซค์ได้ปกติ คลอดเอง คลอดธรรมชาติ คุณแม่ท่านใดมีความรู้เรื่องนี้ช่วยบอกหน่อยนะคะ🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติคะ ออก รพ.มาได้ประมาณ2อาทิตย์ก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์เลย 😂

บ้านนี้ผ่าคลอด1้ดือนก็ขับแล้วค่ะ