คลอดเอง คลอดธรรมชาติ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยคลอดเอง คลอดธรรมชาติ ว่า นานไหมคะกว่าแผลเย็บจะหายสนิด ใช้เวลาประมาณกี่วันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแผลค่อนข้างกว้างเรื่องจากแม่เบ่งเยอะและแรงไปค่ะ แต่ไปตรวจแผลหลัง 1 เดือนก็หายเป็นปรกติดีนะคะ แล้วแต่การดูแลของเราด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่