สอบถามค่ะ คลอดธรรมชาติ หลังคลอด กี่เดือนค่ะ สามารถมีอะไรกับแฟนได้

นานมั้ยคะกว่าแผลจะหาย

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดได้อาทิตย์กว่าๆแผลก็หายแล้วค่ะแต่หมอบอกให้เว้นระยะมีอะไรกับแฟนประมาณเดือนครึ่งค่ะ

3h ago

เดือนครึ่ง หมอนัดตรวจภายในค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

3เดือนค่ะ บางคน2อาทิตย์แผลก็หายแล้ว

3h ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ