หญิงหรือชาย

อยากทราบว่าส่วนใหญ่ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วหน้าใสผิวใส ได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ หน้าใส ผิวผ่องมาก ไม่แต่งหน้าก็สวย 5555ท้องกลมมากชอบทานแต่ของเปรี้ยว ตอนนี้ท้อง2ได้ลูกชายจ้า โทรมมาก ครีมทีเคยทาหน้าก็ทาไม่ได้เลยผื่นขึ้น ดำคล้ำต่างจากท้องแรกมาก ชอบทานของหวานมากๆ ท้องก็แหลมมาเลยจ้า

สภาพ ยับเยินไปทั้งตัว สิวผื่นขึ้นหลัง แขน ขา รอบๆหน้า มีกลิ่นตัว(ปกติไม่มีค่ะ) ไปซาว มา 80% หมอบอก มีกลีบค่ะ ( ญ ) จ้ะ เพื่อนได้ ชาย แต่งหน้า ผิวขาวออร่า มากค่ะ 5555

ของเราลูกคนแรกหน้าใส ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ค่ะหน้าโซมมากค่ะแถมมีสิวขึ้นมาอีกค่ะ ท้อง2ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

บ้านนี้หน้าใส ไม่สิว แต่ดูโทรม เพราะไม่ชอบแต่งตัว ซาวด์มาคุณลุงหมอบอกไม่เห็นจู๋ค่ะ😂 แต่แอบรู้สึกว่าเหมือนจะได้ลูกชาย

ส่วนมากได้ผู้ชายน่ะค่ะ เราได้ผู้ชายหน้าใสสิวไม่ขึ้นสักเม็ดเลย อยู่ที่การดูแลตัวเองด้วยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ #เรื่องผิวหน้าไม่เกี่ยวกับเพศลูก มันคือการทายในแบบโบราณ

บ้านนี้ท้องแรก หน้าใส ได้ผู้ชาย ท้องสองหน้าโทรม ก็ได้ผู้ชาย อิอิ

บ้านนี้หน้าไม่เป็นสิวเลย ได้ลูกชายค่ะ แต่แพ้ค่อนข้างหนัก

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ หน้าใสมากตั้งแต่ไตรมาสที่สองค่ะ