หญิงหรือชาย

อยากทราบว่าส่วนใหญ่ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วหน้าใสผิวใส ได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

28 ตอบกลับ

ได้ลูกชายหน้าใสปกติไม่มีสิวเหมือนเดิมทุกอย่าง

ผู้ชายค่ะ ตอนไม่ท้องสิวเยอะ ตอนท้องไม่มีสิวเลย

บ้านนี้หน้าโทรม ผิวแพ้ง่าย ได้ลูกชายค่ะ

ผชค่ะ ผิวดีขึ้นด้วยค่ะหน้าใส ขาวผ่อง 😆

ของเค้าได้ผู้ชายค่ะ หน้าไม่มีสิวเลย 😁

หน้าใสทั้ง2ท้องเลยคะได้ญ.กับช.

ใสมาก ดูผ่องขาวขึ้นเลยคะ ได้เพศชาย

บ้านนี้หน้าสิว ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้หน้าใสมาก ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้หน้าใสค่ะ ลูกหญิง