ตอนนี้ท้องได้33วีค ลูกดิ้นน้อยลงละเบา

อยากทราบว่าลูกดิ้นน้อยลง และดิ้นเบาลง เป็นปกติรึป่าวค่ะ พอได้32,33วีคก็ริ่มดิ้นเบาลง ระน้อยลง วันนี้ดิ้นไม่ถึง11ครั้งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ