สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33วีค+4 วัน ซักผ้าเตรียมคลอดได้รึยังคะ กำหนดคลอด 11มีนา🤣

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มีนา แต่คงจะคลอดก่อน ซักผ้าใส่ตะกร้าเตรียมพร้อมไว้แล้วค่ะ ตอนคลอดคนโต 38+4 น่าจะคลอดไล่ๆกัน ตอนนี้34W+4แล้ว

เตรียมไว้เลยคะเเม่ เตรียมพร้อมไว้เลย พอถึงเวลาจะได้ไม่ต้องลำบาก บ้านนี้ 33+2 วีค เตรียมพร้อมหมดเเล้วคะ.

บ้านนี้ซักตั้งแต่ 28วีคแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน คลอดไวขึ้นมา จะได้ยกไปทัน แพ็คใส่ถุงซิปไว้กันฝุ่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ 27 มีนาคม ซักผ้าเตรียมของแล้วค่ะ ทยอยซื้อ เจออะไรน่ารักๆก็อดใจไม่ได้ที่จะซื้อค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะทางนี้เตรียมครบตั้งแต่ท้องได้ก็เจ็ดเดือนเพราะอยู่บ้านคนเดียวค่ะ

บ้านนี้กำหนดปลายเดือนมีนาซักแล้วค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้เพราะท้องชอบปั้นแข็งบ่อย

32+ เริ่มซักแล้วค่ะ เตรียมแค่ของที่ใช้ที่รพ.ค่ะเผื่อฉุกเฉินค่ะแม่

เอาที่สะดวกเลยคะ บ้านนี้นัดผ่าคลอด3มีนา คิดว่าว่างๆจะซักอยู่คะ

บ้านนี้26 มีนายังซื้อของลูกไม่ครบเลยค่ะ เริ่มเดินยากแล้วด้วย

1y ago

วันนี้แม่สั่งในแอปส้มหลายอย่างแล้วค่ะ เผื่อจะได้เตรียมของถูกเนาะ

กำหนดคลอดปลายเดือนมีนา ว่าจะเริ่มซักปลายเดือนนี้แล้วค่ะ