อยากสอบถามคุณแม่ที่ผ่านการตั้งครรภ์มาแล้ว

ตอนนี้ท้องได้ 30วีค ช่วงเช้าตรู่ลูกจะดิ้นปกติ แต่พอหลังอาหารเช้าไป ลูกจะดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง ทั้งวันดิ้นตอดไม่ถึง5ครั้งเลยค่ะ เกิดอาการเสี่ยงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นการดิ้นดูค่ะ เรียกชื่อ ชวนคุย ร้องเพลง ลูบท้อง กินน้ำเย็น กินของหวาน ส่วนเราจิ้มเอาค่ะลูกเรานอนโหดแทบจะไม่ดิ้นเองเลย กระตุ้นอย่างอื่นก็ไม่สนขี้เกียจขั้นสุด 😂

12mo ago

หาหมอค่ะ