คุณแม่ท่านไหนท้องได้ได้จะ 40+6วิคแล้วค่ะ และยังไม่มีอาการอะไรเลยว่าจะคลอด หมอนัดคลอด15สค นี้ยังไม่มีอาการไรเลย กังวลมากควรทำไงดีค่ะ

อยากทราบว่าลูกจะเป็นไรไหมถ้าปล่อยถึง 41 วิค

4 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบคือสูงสุดอยู่ได้ถึง42wค่ะ