คุณแม่ท่านไหนท้องได้ได้จะ 40+6วิคแล้วค่ะ และยังไม่มีอาการอะไรเลยว่าจะคลอด หมอนัดคลอด15สค นี้ยังไม่มีอาการไรเลย กังวลมากควรทำไงดีค่ะ

อยากทราบว่าลูกจะเป็นไรไหมถ้าปล่อยถึง 41 วิค

4 ตอบกลับ

ของเรากระตุ้นด้วยการมีอะไรกับแฟนค่ะ อีกวันนึงตอนเย็นคลอดเลยจ้า คลอด39w+6

5y ago

บ้านนี้ห่างเลยค่ะกลัวท้องแรกค่ะ😊

ปรึกษาหมอเรื่องผ่าคลอดได้นะคะ ในกรณีที่คุณเเม่ต้องการ

5y ago

ใจจริงอยากคลอดเองค้ะ แต่กังวลกลัวลูกตัวใหญ่ด้วย ว่าจะไปปรึกษาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

เห็นบางคนบอกตัวลูกจะมีผิวแห้ง เสี่ยงทุกคนไหมค่ะ

เท่าที่ทราบคือสูงสุดอยู่ได้ถึง42wค่ะ