40+6วิค

บ้านนี้อยากแตกแล้วค้า 40+6วิค นางไม่ยอมแตกเลย ??

40+6วิค
27 ตอบกลับ

หมอนัดเร่งคลอดใหมค่ะ. บ้านนี้กำหนด1มกรา แต่ถ้ายังไม่คลอด หมอนัดเร่งคลอด6มกราค่ะ. บ้านนี้ก็คิดๆอยู่ถ้ายังไม่คลอดมันจะนานไปใหม สถานการณ์ตอนนี้เงียบมาก

5y ago

มูกสีน้ำตาลอ่อนๆ

40วีควันนี้พอดีค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กังวลจังค่ะ คุณแม่เจ้าของโพสกังวลไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ก้ 40+5 คะยังไม่แตกเหมือนกัน ลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้ว😍

ไปพบแพทย์ยังคะ เกินกำหนด รกเสื่อม น้ำคร่ำน้อย อันตรายกับลูกนะคะ

5y ago

น้ำคร่ำยังเยอะเหมือนเดิมจ้า

ถึงเวลาที่ต้องคลอดเเล้วนะคะ...นานไปไม่ดีคะ ปรึกษาคุณหมอเลยคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ฉีดยาเร่งคลอด เด่วน้องกินน้ำคล้ำนะคะ

หมอนัดกระตุ้นไหมคะ บ้านนี้ก็แตกตอน 40+4 เพราะหมอกระตุ้น

หมอว่าไงบ้างค่ะ หมอเคยบอกเราว่าไม่ควรเกิน41วีคนะคะ

บ้านนี้คลอด 40+6 จ้า อย่าปล่อยไว้นานน้ะแม่ อันตราย

ถ้าครบ41w ต้องรีบเร่งคลอด หรือผ่าได้แล้วนะคะ