ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ. มีแม่บ้านไหนคลอดน้อง ตอน 41+ วิค ใหมค่ะ น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีใหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้จะ40วิคแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ^^😊😊😊😊

1 ตอบกลับ

เราคลอดน้อง 40+2 วีคค่ะ น้องปกติดี