พรุ่งนี้ครบ 40 วิคแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างค่ะ บ้านนี้มีแค่อาการเจ็บท้องบวกท้องแข็ง 15-20 นาทีต่อครั้งเท่านั้นค่ะปวดมา3-4 วันแล้วค่ะไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บถี่เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเกินกำหนดค่ะ กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 65 คลอดแบบใช้ยาเร่ง 03 มิถุนายน 65 ปัจจุบันน้องอายุ 9 เดือนกว่าจ้า แม่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะหมอเลยใช้ยาเร่ง เพราะ อัลตราซาวด์ดูแล้วหมอบอกคลอดได้แล้วค่ะ 40+3 วิคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27 ที่ผ่านมา ตอนนี้น้องยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ 40+3แล้วค่ะแม่

1y ago

แม่มีแต่เจ้บเตือนกับปวดหลังค่ะ