ผมล่วง

อยากทราบว่าลูกคุณเเม่บ้านไหนผมล่วงบ้างค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 11 วัน จับลูบผมดูผมน้องหลุดล่วงข้างหน้าคะเเต่ข้างหลังไม่หลุด...อยากรุ้ว่าลูกๆบ้านไหนผมล่วงแบบนี้บ้างน้องปกติรึป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

ผมร่วงเป็นเรื่องปกติของเด็กค่ะ

5y ago

ของเราเองยังไม่คลอดค่ะ แต่เลี้ยงหลานๆมา แล้วแต่พ่อแม่เลยค่ะว่าจะโกนผมให้น้องไหม บางคนก็โกน บางคนก็ไม่ค่ะ