น้อง11เดือน

คุณแม่แม่คะขอปรึกษาหน่อยคะลูกเราเป็นต่อมน้ำเหลืองโตที่หลังหูทำไงให้หายคะเป็นมาหลายเดือนแล้วคะ ตอนนี้น้องได้ 11เดือน ตอน3เดือนน้องเคยเป็นฝีที่รักแร้ข้างขวาคะแล้วจากนั้นต่อมน้ำเหลืองก็โตขึ้นคะหลังหูน้องด้านขวาคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกให้ดูอาการ น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะทำไงให้หายคะใจคอไม่ดีเลยคะ

น้อง11เดือน
1 ตอบกลับ

น่าสงสารมากเลยค่ะ ขอให้หายไวไวนะคะ