ผมล่วง

ลูกๆบ้านไหนผมร่วงบ้างค่ะ...บ้านนี้น้อง 1 เดือน 11 วัน ผมข้างหน้าหลุดร่วงเเต่ด้านหลังไม่หลุด...อยากทราบว่าปกติรึตีองไปพบคุณหมอดีค่ะ...

ผมล่วง
7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่โกนผมไฟ ก็จะแหว่งๆผมขึ้นไม่เท่ากันรอบๆร่วงหมดละ เหลือด้านหน้าด้านบน ถ้าอยากให้ขึ้นพร้อมกันสม่ำเสมอแนะนำให้โกน แต่บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ปล่อยให้ร่วงเอง ผมใหม่ก็ขึ้นค่ะ

5y ago

ค่ะ...ขอบคุณน๊ค่ะ...นึกว่าน้องเป้นอะไรรึเเพ้น้ำยาอ่ะค่ะ ถ้าเป้นปกติก้โล้งใจค่ะ

ปกติค่ะ นี่ยังน้อยนะคะ จะเริ่มร่วงหนักกว่านี้อีกค่ะ ฮอร์โมนหลังคลอดเป็นกันทุกคน

5y ago

ขอบคุณน๊ค้ะ...

บ้านนี้ก็ร่วงจ้า ที่นอนน้องมีแต่ผม ตอนนี้3เดือนไม่ร่วงแล้วค่ะ

5y ago

คร่า...กะว่าจะโกนให้ตอน 2 เดือนเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ผมจะร่วงไปเองเดี่ยวผมแท้ก็จะตามมาค่ะ

บ้านนี้น้องสี่เดือนก้อร่วงค่ะ

5y ago

คร่า...ขอบคุณน๊ค่ะ...กะว่าจะโกนให้น้องตอน 2 เดือนอ่ะค่ะ

น้องบ้านนี้โกนนะคะ

โกนไปจ้ะไม่ทันร่วง