น้องนอนแปบๆก็ตื่น

ตอนนี้น้องได้1เดือน11วัน น้องนอนแค่แปบเดียวปะมาน20นาทีก็ตื่นพอตื่นก็ร้องเอานมให้กินก็ไม่กินเหมือนน้องง่วงอยู่แต่กล่อมนอนแปบๆก็ตื่นอีกเป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะตอนนี้สงสารลูกกลัวลูกนอนไม่พออ่ะค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วทำยังไงถึงหาย

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ. น้องกำลังปรับตัว คุณแม่ลองห่อตัวให้นอนค่ะ. ช่วงกลางวันอาจให้นอนเปลแทน กลางคืนนอนกับคุณแม่ สลับดูค่ะ. พ้นสามเดือนก็ดีขึ้นค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ

ลองห่อตัวให้น้องนะคะ เค้าจะอุ่นๆเหมือนตอนอยู่ในท้อง