มีใครเคยซาวน์เพศคลาดเคลื่อนไหมคะ

อยากทราบว่ามีใครเคยซาวน์เพศน้องในครรภ์พลาดบ้างคะ จากญ คลอดมาเป็น ช จากซาวน์ได้ชาย คลอดมาเป็น ญ มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนคะ . . พอดีเรามีลูกคนโตเป็นผช.ละหวังว่าท้องนี้จะเป็นสาวน้อย แต่ไปซาวน์มา 19 สัปดาห์ หมอบอกผช.พอจะมีหวังไหมคะ ว่าจะลองซาวน์อีกที 27 สัปดาห์เพื่อความชัวร์อีกที

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าตอนซาวด์น้องแล้วเห็นอวัยวะเพศชัดแค่ไหนค่ะ​ถ้าไม่ชัดก็มีสิทธิ์ดูผิดค่ะ