19 สัปดาห์

ญ/ช แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ท้องแรก

19 สัปดาห์
23 ตอบกลับ

โชว์เลยน๊าา บ้านนี้หนีบไว้ มือปิดหน้าอีกตะหากตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยย

4y ago

บ้านนี้ขอให้ดิ้นโชว์หมอค่ะ เพราะบ้านนี้บทจะหลับก็ยาวๆ พอไปหาหมอก็หลับค่ะ กลางคืนดิ้นเก่ง ขนาดเรารู้สึกแค่ตอดๆนะ😂

ของเรา 11+4 อยากรู้เพศเหมือนกันเเต่น้องงนอนนแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อยากได้ชายแต่ไม่รุ้จะได้ไหม555รอรุ้นวันที่28เดือนนี้

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

น่าจะผู้ชายรึป่าวคะ เห็นเหมือนปิกาจู้น้องเลยค่ะ5555

ดีจัง บ้านนี้อาย ขดไม่ให้ใครดูเลย เเม่ก็ลุ้นใจเเทบขาด

4y ago

น้องอยากให้แม่ลุ้นค่ะ อิอิ

ชายจ้า บ้านนี้กว่าจะให้ดูก็ปาไป 8เดือน 🤦🤦

4y ago

จริงแม่ ไปซาวตั้ง4รอบ รอบที่5น้องถึงยอมให้ดู 5555

เหมือนจะเห็นปิกาจูเลยค่ะแม่

เห็น พวงกุญแจ​พกมาเต็ม 😁

ผู้ชายคะมีจู๋ด้วย🥰

ขอบคุณแม่ๆนะคะ ❤️