มีใครซาวได้ผช คลอดมาเป็น ผญ ไหมค่ะ

3ท้องแรก หญิงหมด ท้องนี้ ได้ผชแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครซาวได้ผช คลอดมาเป็น ผญ ไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ผญ 3คนแล้ว ท้องนี้ได้ชาย กลัวจะออกมาเป็น ญ คนแถวบ้านชอบพูดว่า มีคนซาวด์คลินิกเดียวกับเราหมอบอกชายคลอดออกมา ผญ

3y ago

ใจจริงแม่ก็อยากได้ ผญ เสื้อผ้าพี่เยอะๆ

ของเราก็เคยเปนชาวน์ตอนจะ8เดือนได้หมอบอกผู้ชายคลอดมาได้ผู้หญิงจร้าขนาดชาวน์กับหมอที่คลีนิคดังๆเลยยังพลาด

เห็นมีบ้างนะคะ แต่ก็ส่วนน้อย บ้านนี้เจาะ Nifty ค่ะ😊

เราชายหมด ซาวตรงค่ะ ยิ่งตรงไปอีกถ้าตรวจนิฟตี้

บ้านนี้ซาวด์เป็นผู้หญิง คลอดมาเป็นผู้ชายค่ะ

3y ago

ผญ มีโอกาสเคลื่อนสูงค่ะ

คงมีค่ะแต่ส่วนน้อยมากอาจจะ 1 ในร้อย

อันนี้น่าจะผช.ชัวๆค่า

ยินดีด้วยคร่า