ท้อง 19 สัปดาห์ ช หรือ ญ ค่ะ

แม่ๆพอมองออกกันบ้างไหมค่ะ ลุ้นๆ

ท้อง 19  สัปดาห์  ช หรือ  ญ  ค่ะ
8 ตอบกลับ

คุนแม่บ้านนี้...6เดือน เกือบถึง7เดือนแร้ว...ยังไม่รุ้เลยค่ะว่าน้องเปน ญ/ช

ต้องเป็นรูปหว่างขาน้องค่ะแม่ 😁

ภาพมุมนี้มองไม่เห็นค่ะแม่

ภาพมุมนี้มองไม่เห็นค่ะ

19 +5 น้องผุ้ชายค่ะแม่

มองไม่เห็นเลยค่ะ

คุนหมอบอกรึป่าวค่ะ

4y ago

ยังค่ะ คุณหมอได้บอกว่าอาจจะเป็น ช ยังไม่ชัวค่ะ

คิดว่าน่าจะชาย