มีใครท้องแรกแท้ง หรือ ท้องลม บ้าง?

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน ท้องแรกแท้ง บ้างแล้วท้องต่อไปปกติไหมคะ ตอนนี้แอบกังวล จิตตก มากๆ ค่ะ

24 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องลมแล้วแท้งตอน 12 วีค พัก 3 เดือนน้องมาเลยค่ะ ท้องที่2 มีภาวะแท้งคุกคามแต่ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะ