มีใครท้องแรกแท้ง หรือ ท้องลม บ้าง?

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน ท้องแรกแท้ง บ้างแล้วท้องต่อไปปกติไหมคะ ตอนนี้แอบกังวล จิตตก มากๆ ค่ะ

24 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเคยแท้งตอน 10w หัวใจน้องหยุดเต้น อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ขับออกมาเองไม่ได้ขูดมดลูกด้วย ท้องสองพึ่งคลอด น้องแข็งแรงดี

ท้องแรกแท้งค่ะ แท้งแบบสมบูรณ์ ท้องสองท้องนอกมดลูก ฉีดยาสลาย ตอนนี้ท้องที่3 ได้ 30w 6d แล้วค่ะ แต่ละท้องห่างกันเป็น2ปีเลย

ท้องแรกเราท้องลม แท้งสมบูรณ์ค่ะ ปล่อยมา4ปีคนที่2จะ3ขวบแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่

แม่บ้านนี้ท้องลมมา10เดือนคะ มีอาการแพ้ท้องหรือท้องโต เหมือนคนท้องทั่วไป แต่ตรวจอัลตราซาวด์ไม่เจอเด็กคะ

เคยแท้งเหมือนกันค่ะ แต่ท้องสองก็ปกตินะคะ ดูแลร่างกายให้แข็งแรงก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เราท้องแรกท้องลม 2ก้อท้องลม มาปกติท้อง3จร้า ตอนนี้13สัปดาแล้ว สู้ๆๆจร้าเดวน้องก้มา

เราท้องเเรกก้ท้องลมเหมือนกันค่ะ ปัจจุบันได้30Wแล้ว สู้ๆนะค้ะเดวน้องก้มาใหม่ค่ะ

ท้องแกท้องลมจร้าแท้งแล้วท้อง2ก็ปรกติ 3/4 ลม 5 ได้อีกคน สรุปได้เลี้ยง2คน ใจสู้มาก555

ท้องแรกหลุดตอน3เดือนพอดีค่ะ​ ท้อง2ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแข็งแรงมากๆ

ท้องแรกเราท้องลม ขูดมดลูก ป่อยฟ่าน้องจะมา3ปี ปัจจุบัน7เดือนแล้วจ้า