ทำหมัน

คือว่าตอนนี้อายุ17ค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกแท้ง ตั้งใจว่าคลอดลูกคนนี้จะทำหมันเลยเพราะได้ผ่าคลอดค่ะอยากเจ็บทีเดียว ไม่ทราบว่าหมอจะทำไห้ไหมคะ รพ.ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอเลยค่ะ จะได้คำตอบชัดเจนที่สุด ว่าทำได้หรือไม่ได้

ต้องถามหมอค่ะ