แม่ท้องท่านไหนฉัดวัคซีน เอสตร้ามาแล้วบ้างคะ ขอเสียงหน่อยจ้า

อยากทราบว่ามีผลข้างเคียงอะไรหรือมั๊ยคะ พอดีจองเมอร์เดอร์น่าไว้ แต่14กคนี้ได้ฉีด ทของรัฐกอนเลยกังวล ใครฉีดเอสตร้าบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ฉีด AZ เข็มแรกมาแล้วจ้า เมื่อวันที่ 2 กค ตั้งครรภ์ได้ 17w อาการหลังฉีด : ตอนกลางคืนมีไข้อ่อนๆ และปวดหัวไป 2 วันก็หายค่ะ

3y ago

คืนแรกมีไข้ ทานยาไทลินอล 1 เม็ดแล้วนอนค่ะ ส่วนวันต่อมามีอาการปวดหัวทนเอาค่ะ ไม่อยากทานยาเพิ่ม พักผ่อนเยอะๆค่ะ

จองโมเดอน่าไว้เหมือนกันค่ะ รอฉีดตอนนั้นเลย

3y ago

เราคลอดใกล้ๆกันเลย สู้ๆๆๆๆๆๆนะแม่ 55ไม่รู้จะพูดคำไหนแย้วว

3y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ