รอๆๆๆๆ 17/03/63

อยากเจอหน้าแล้วลูกเอ้ยยย ทีมมีนา ขอเสียงหน่อยจ้า

รอๆๆๆๆ 17/03/63
118 ตอบกลับ

07/03/63 ไม่รู้จะถึงกำหนดมั้ย 😊😊😊 เหมือนอยากจะออกมาเล่นข้างนอกแล้ววว

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ทำไมในใบซาวด์เรา BPD ถึงเป็นmm ล่ะคะ ทำไมไม่ใช่cm

3มีนา ผ่าท้องที่3+ทำหมันจ้า หวั่นมาก เพราะท้องนี้เป็นความดันสูง

5y ago

ของเค้าเป็นความดันสูง หมอเลยแนะนำให้ผ่าไม่เกิน39weekคะ

31/3/63 มีนาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วค่ะ บ้านนี้827กรัม

5y ago

27w เต็มวันนี้ น้อง 1046g แล้วค้าา 😊

6มีนาค่า ครบ38วีค3วัน นัดผ่า หมอให้ผ่า38วีคขึ้นค่าบ้านนี้

9มีนาคะ​ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว​ ตื่นเต้นมากๆ

22 มีนา 63 ค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว

บ้านนี้11 มีนา หมอบอกไม่เกินอาทิตย์คลอดคะ 38+1week

14 มีนา อยากเจอมากๆ ดิ้นเก่งถีบเก่ง เล่นเก่ง...😘😘

5y ago

เหมือนกันจ้า บางทีทำเอาแม่ร้องลั่นเลยทีเดียว😂

30 มี.ค. 63 คร้าา อยากเจอหน้าลูกแล้วเหมือนกัน 😊