เเม่ท้อง

เเม่ท้องคนไหนชอบทานก๋วยเตี๋ยวมั้งค้ะ #ขอเสียงหน่อยจ้า

79 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยวกับมาม่านี้ชอบมาก พ่อก้อพยายามหาผักหาไข่ รึอย่างอื่นมาใส่ในมาม่าที่แม่กิน 😆 บางทีก้อปลาบางทีก้อเนื้อ เนื่องจากขัดใจเมียไม่ได้ ขัดใจทีงานจะใหญ่กว่าต้มมาม่าให้กิน 😁

4y ago

55555 สามีต้องเข้าใจเนอะ เเม่ท้องอยากทาน

ชอบค่ะ อยากกินตลอดแต่คุณพ่อเขาไม่ให้กิน เขาจะให้กินแต่กับข้าวฝีมือเขา โดนคุมอาหาร อยากกินก๋วยเตี๋ยวจนต้องแอบไปซื้อตอนเขาไปทำงานค่ะ 😭😭😭

4y ago

เหมือนกันจ้าาา เเต่สามีให้กินจ้า เเต่ต้องกินกับข้าวเท่านั้น

ชอบมากค่ะ​ กินได้แทบทุกวัน​ ติดที่มาอยู่กรุงเทพในจุดที่หากินยากต้องขี่รถไปข้างนอกเลยไม่ค่อยได้กินช่วงนี้เลย​

ชอบค่ะแต่ชอบแบบตามบ้านนอกเราอ่ะค่ะก๋วยเตี๋ยวเนื้อกินกับโหระพา ในกรุงเทพมีแต่หมีเกี๊ยวแม่เซ็งค่ะ

4y ago

บ้านนี้ให้เเม่ทำให้ทานทุกวันจ้า

ตอนท้องบ้านนี้ชอบทานก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมากค่า เเล้วต้องใส่พริกเยอะๆด้วย กินเท่าไหร่ก็ไม่รู้เผ็ด

4y ago

ทานเผ็ดน้อยๆน้ะจ้า รักษาสุขภาพด้วยจ้าาา

ชอบมากค่ะ ชอบอาหารร้อนๆ เป็นน้ำค่ะ เมื่อตอนยังไม่ท้องเฉยๆ แต่ตอนนี้อยากทานทุกวันเลย

ชอบมากๆเรยค่ะ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ส้มตำ โกโก้ปั่น กินทุกวันก็ใด้ค่ะ

เหม็นก๋วยเตี๋ยวตอน2เดือนกว่า นี่3เดือนนิดๆเริ่มกินได้3-4วันล่ะค่ะ

ชอบมากค่ะแต่ก่อนกินทุกวันแต่เดียวนี้ร้านปิดหมดเลย😂

4y ago

5555 เราทานทุกวันค้ะ เเต่สลับกับข้าวด้วย สามีบังคับ

แรกๆกินบ่อยมากคะ ขาดไม่ได้ 5555 พอได้กินก็มีความสุข