กี่วีคแร้ว

คุณแม่ท่านไหน 20 วีคแร้วค่ะ ขอเสียงหน่อยจ้า

25 ตอบกลับ

20วีคแล้วจ้า ดุ๊กดิ๊กคักคักเวลาพ่ออยู่😂

อีก2วันก็20วีคเเล้ว เเต่ยังไม่ค่อยดิ้นเรย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

29+3 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมาก

27จ้าาา​ ดิ้นหนักมาก​ หายใจลำบาก

21+1 แล้วจ้า เริ่มดิ้นเก่งแล้ว

20วีคแล้วค่ะ ดิ้นดีด้วย😊😊

21วีคค่ะ รอลุ้นเพศอยู่จ้า

20 w แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก

21วีคค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

น้องดิ้นหรือยังคะ☺️