มีบ้านไหนคลอดตรงกำหนดที่หมอนัด

อยากทราบว่ามีบ้านไหนคลอดตรงกำหนดที่หมอนัดบ้างค่ะหรือ คลอดก่อนถึงกำหนด40wค่ะ

6 ตอบกลับ

1 ในร้อย ประมาณ 5%ค่ะคุณแม่ ที่จะคลอดตามกำหนด ท้องแรกอาจจะช้ากว่ากำหนด หรือมีปัญหาก็คลอดก่อนกำหนด น้องเป็นคนเลือกวันเกิดเองค่ะ😂 คุณหมอแนะนำหลัง 37-40w ค่ะ

แม่จะคลอดช่วง38w++ค่ะ... 3ท้อง ท้องนี้ท้องที4 กำหนดคลอด10พ.ค66 หลัง26เมษา แม่ก็จะเตรียมตัวไว้แล้วค่ะ ^_^

บ้านนี้ท้องแรก39+6ท้องสองก็39+6ตอนนี้ท้อง3กำหนด20พฤษภาลุ้นมากว่าจะคลอดเท่าพี่ๆไหม😂

1y ago

คนนี้ผู้ชายคะแม่

ไม่ตรงค่ะ คลอด หลัง37week ถือว่าคลอดปกติค่ะ บ้านนี้ คนแรก 37w6d คนสอง 38w4d

เราค่ะ คลอดตรงกำหนดพอดี ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้คลอด39+3ค่ะ

1y ago

3540ค่ะ ผ่าคลอด