ยุตติการตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยยุตติการตั้งครรภ์มาบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เรามีโรคประจำตัว แล้วกลัวลูกเกิดมาไม่แข็งแรง อยากทราบว่า ถ้าจะยุตติการตั้งครรภ์ ต้องทำยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกหรอคะว่าเด็กไม่แข็งแรงหรือว่าคิดเอาเอง

5y ago

หมอบอกว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นเหมือนแม่ค่ะ เลยกังวล