มีแม่ๆ ท่านไหน ฝากพิเศษบางค่ะ คุณหมอดูแลดีไหมค่ะ ??‍?

เรามีโรคประจำตัว หมอ รพ.ไม่ดูแลคนไข้อ

11 ตอบกลับ

เป็นธาลัสซีเมียค่ะ เลือดน้อยมากคะ ตัดสินใจฝากเอกชน คุณหมอดูแลดีมากค่ะ ตรวจต่อเดือน 1500-2500 บาท เราตรวจเลือดบ่อยด้วย อาจจะแพงตอนคลอดคะ แต่สบายใจดีคะ ❤️

ถ้ามีโรคประจำตัวส่วนใหญ่ หมอคลีนิคฝากพิเศษไม่ค่อยรับค่ะ เพราะความเสี่ยงเยอะ ถ้าให้ดี ฝากท้องกะเอกชนเลยค่ะ เขาจะดูแลเราดีกว่า รพ รัฐ

ฝากพิเศษค่ะ แต่เหมือนว่าเขาดูแลดีเสมอกันทุกคนนะแค่ถ้าฝากพิเศษเขาจะเป็นคนผ่าให้ เราฝากคลีนิค แต่จะไปทำคลอดที่รพ.รัฐ

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษค่ะ คุณหมอดูแลดีมากๆ ได้ซาวละเอียดทุกครั้ง คุณหมอใส่ใจมากๆค่ะ แล้วไม่ต้องไปรอคิวยาวๆที่ รพ ด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิค ขนาดไม่ได้ฝากพิเศษคุณหมอยังดูแลดีมากเลยคะ 😅 คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้ง

6y ago

ใช่ค่ะ แอบกังวล ยังไงก้อขอบคุณคุนแม่มากนะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ 💕

บ้านนี้ฝากพิเศษที่ คลินิกคุณหมอดูแลดี ซาวด์ทุกครั้งที่นัด เวลาผ่าคลอด ยาที่ให้ทานจะดีกว่าฝากปกติ

บ้านเราฝากพิเศษค่ะ..คลีนิค..หมอดูแลดี..ใส่ใจเราทุกครั้งที่ไปตามนัด..ซาวด์ให้ทุกครั้งด้วย..

ดูแลดีมากจ้าซาวให้ทุกเดือนเพื่อดูพัฒนาการของลูกเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นธาลัสซีเมียค่ะ ฝากพิเศษ หมอตรวจละเอียดทุกเดือน ซาวด์ทุกเดือนเลย

ของเราก้อฝากพิเศษค่ะ เลือกหมอฝาก พร้อมทำคลอดให้ด้วยเลย ดูแลดีมากค่ะ