เงินอุดหนุนคนท้อง

แม่คนไหนทำเรื่องเงินอุดหนุนช่วยคนท้องไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

เงินอุดหนุนคนท้อง
2 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%95%E0%B8%A3+%E0%B8%97%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%87 เงินอุดหนุนเด็ก 2563 ยื่นยังไงให้ผ่าน ใช้เอกสารอะไรบ้าง เงินจะเข้าวันไหน เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอรับเงินอุดหนุนเด็ก 2563 แบบรับรองสถานะของครัวเรือน (ดร.02) สำเนาบัตรประจําตัวประชาชนของผู้ปกครอง สำเนาสูติบัตรเด็กแรกเกิด สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้ปกครอง โดยต้องเป็น 3 ธนาคารที่ระบุไว้เท่านั้น ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.)

ไม่มีเงินอุดหนุนช่วยคนท้องค่ะ มีแต่เงินอุดหนุนช่วยเหลือเด็กแรกเกิด ซึ่งการจะลงทะเบียนได้นั้น เด็กต้องเกิดมาแล้ว มีตัวตนแล้วเท่านั้น ถ้าน้องอยู่ในท้องเจ้าหน้าที่ยังไม่รับลงทะเบียนค่ะ ไว้คลอดแล้วค่อยไปยื่นนะคะ สามารถรับแบบฟร์อมได้ที่หน่วยงานท้องถิ่นในเขตที่เราอยู่ค่ะ