อาการปวดท้องใส่ติ่งขณะตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเจอเหตุการณ์เหมือนเราบ้าง เราพึ่งผ่าตัดอาการใส้ติ่งอักเสบขณะตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ หมอหาสาเหตุอากรปวดท้องไม่ได้นอนรพ.2คืนจะเราใส่ติ่งแตก หมอบอกการผ่าตัดโอากาศอากาศแท้งสูงให้เราทำใจ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีตอนนี้น้องปลอดภัยดีแล้วอายุครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่แชร์ประสบการณ์ให้นะคะ