7 สัปดาห์ 3วันไม่พบหัวใจปกติไหมค่ะ

7 สัปดาห์ 3วันไม่พบหัวใจปกติไหมค่ะ และดูผลซาวด์เป็นยังไงบ้างค่ะ

7 สัปดาห์ 3วันไม่พบหัวใจปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

12 วีคค่อยไปตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ช่วงนี้กินโฟลิคไปก่อนนะคะ

3mo ago

ขอขคุณค่ะ

อีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่จ้า