วิธีรักษาอาการไอ

ตอนนี้ท้องได้7 เดือนแล้วค่ะ แม่มีอาการไอมา 2-3แล้วค่ะ มีวิธีไหนทำให้หายเร็วๆมั้ยค่ะ และสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิงผสมน้ำผึ้งช่วยให้ชุ่มคอค่ะ ส่วนเรื่องยา อยากให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะให้คุณหมอจ่ายยาให้จะปลอดภัยและหายไวกว่าค่ะ อย่าซื้อยากินเอง อันตราย