7เดือนแล้วค่ะ กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากค่ะ แต่น้ำหนักตัวเราขึ้นเดือนละ2-3 โล แบบนี้เรียกท้องเล็กไหมค่

1 ตอบกลับ

ต้องซาวดูค่ะ ขนาดท้อง,น้ำหนักแม่ ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกค่ะ