คุณหมอนัดเจาะเลือด ตรวจ Niffy ตอนวีคที่ 13

อยากทราบว่ามีกี่แบบคะ หรือกี่แพคเกจคะ คุณหมอแจ้งราคาแค่ 13,000 บาท แต่เห็นบางท่านตรวจเกือบ 20,000 บาท รู้แค่ว่าเช็คโครโมโซมคู่ที่ 21 แน่ๆอันนึง และสามารถตรวจอะไรได้อีกบ้่างคะ เป็นไปได้อยากตรวจอันที่ครอบคลุมโรคมากที่สุดค่ะ ขอคำแนะนำผู้มีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจnifty pro ผล99%ค่ะ ตรวจที่แล็ปราคาถูกกว่าตรวจที่ โรงพยาบาลค่ะ ราคาประมาณ18k

5y ago

Nifty Proมั้ยคะ Niftyมีหลายตัวนะคะ