น่าเชื่อถือได้ไหม ?

อยากทราบว่าบ้านไหน ? ตรงตามคนโบราณเขาบอกกันบ้างว่า ให้สังเกตหัวนมลูกคนเล็กว่า.. ถ้าคนเล็กเป็นผช.มีหัวนมแบบมีหัวนั้น จะได้ลูกชาย แต่ถ้าหัวนมบอด จะได้ลูกสาว แต่ถ้าคนเล็กเป็นลูกผญ. มีหัวนมแบบมีหัวนั้น จะได้ลูกสาว แต่ถ้าหัวนมบอด จะได้ลูกชาย บ้านนี้ คนโตหัวนมมีหัว ได้น้องชาย ส่วนคนเล็กหัวนมบอด ลุ้นอยู่ว่า.. จะได้น้องสาวไหม

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเชื่อจ้า ถ้าความคิดเห็นเราคือไม่เชื่ออะไรที่คนเก่าคนแก่พูดทั้งนั้นจ้า

ซาวน์ดูดีกว่าค่ะ ชัวร์