ทายเพศลูก

มีบ้านไหนเอาเด็กมาเหยียบท้อง แล้วได้เพศลูกตรงมั้ยคะ “เด็กผู้หญิงเหยียบ 2 ขา จะได้ลูกสาว” “เด็กผู้ชายเหยียบขาเดียว จะได้ลูกสาว” มีแม่บ้านไหนลองทำแล้วตรงตามนี้มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอกค่ะแม่ เพศของลูกมันแน่นอนตั้งแต่ปฏิสนธิแล้วค่ะ จะทำอะไรก็ไม่ได้ช่วยให้เพศเปลี่ยนทั้งนั้น ยิ่งการเอามาเหยียบยิ่งแล้วใหญ่เกิดเด็กพลาดเหยียบแรงหรืออะไรขึ้นมาจะเสี่ยงแท้งด้วยซ้ำนะคะ

เราเอาเด้กแถวบ้านมาเหยีบเด้กผุ้ชายแต่เหยียบข้างเดียวเขาว่ากันน่าจะได้ผุ้หญิงแต่ยังไม่ได้ซาวค่ะ

เคยลองเอาหลานชายมาเหยียบ เขาเหยียบข้างเดียว ทายว่าได้ชาย ซาวได้ลูกชายจริงๆคะ

ไม่จริงหรอกค่ะ เป็นความบังเอิญตอนนั้นๆมากกว่า รอ 16วีค ไปซาวชัวร์สุดค่ะ

ของเรา เด็กผู้ชายขาคู่เลยค่ะ ไม่เหยียบนะคะ มันถีบ น้ำตาจะไหล 555 ???

บ้านนี้ให้หลานสาวเหยียบ นางไม่เหยียบท้อง ได้ผช จร้า ตรงตามตำราเลยจ้า

ตรงค่ะ ที่บ้านให้หลานสาวเหยียบ น้องเหยียบขาเดียว ได้ ผู้ชายจ้า

5y ago

บ้านนี้หลานสาวเหยียบ 2 ขาเลยค่ะ

บ้านนี้ให้เด็กผญเหยียบ เหยียบสองขา ได้ผชคะ

ของเราตรงคะ

ตรงค่ะ .....