ลูกอยู่ฝั่งซ้ายหรือขวาบอกเพศได้จริงไหมค่ะ

บางคนบอกว่าอยู่ฝั่งขวา จะได้ลูกชาย อยู่ฝั่งซ้ายจะได้ลูกสาว

5 ตอบกลับ

ไม่น่าจริงนะคะ เราลูกชายดิ้นทางซ้ายเก่งมากค่ะ ขวาแทบไม่มีเลย

บ้านนี้ลูกอยู่ซ้ายซ่ะมากกว่า แต่ได้ลูกชายค่ะ

ของเราหมอบอกอยุฝั่งขวา เพศชายค่ะ

เราอยุ่ฝั่งขวา ผ.ญ คะ

ไม่จริงค่า 😂