กังวล

อยากทราบว่านั่งรถมอไซ์ไปไหนกัยๆๆได้ไม่ค่ะ ท้องได้เดือนเศษๆๆค่ะจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

กังวล
116 ตอบกลับ

ระวังนิสน่ะค่ะ

นั่งได้จ้า

นั่งได้ค่ะ

ไม่ควรค่ะ

นั่งได้ค่ะ แต่ระวังหลุม

นั่งได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องหลุมขับรถระวังๆด้วยค่ะ

เราขี่มอเตอร์ไซค์​มาทำงานทุกวันคะ​ ไปกับก็​ 2 กม.​ แถมนั่งรถบัสต่ออีก​ 1.30 ชม.​ ตอนนี้​ 13​W ก็ปกติดีคะ​

บ้านนี้นั่งยัน7เดือนรู้ตัวอีกทีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดต้องระวังให้มากนะคะ

บ้านนี้ขับ​เป็น​ประจำคะ​ แต่ระวัง​หน่อย​ก้ดีคะ

บ้านนี้นั่งมอไซค์ รถทัวจนคลอดค่ะ