กังวล

อยากทราบว่านั่งรถมอไซ์ไปไหนกัยๆๆได้ไม่ค่ะ ท้องได้เดือนเศษๆๆค่ะจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

กังวล
116 ตอบกลับ

พี่นั่งกิน ตั้งแต่เดือนแจก จนกำลังเข้า 9 เดือนแล้วค่ะ หายใจง่ายดี นั่งแทกซี่จุกเสียดแน่นอก นานๆทีนั่ง, ปล. 5-6 เดือน ก็ขับมอไซต์อยู่บ้าง ไปแค่ปากซอย

จะคลอดแล้วยังขี่อยู่เลยคะ

ท้องอ่อนนั่งมอเตอร์ไซต์..ไม่เปนอะไรหรอก แต่ถ้าอายุครรภ์มากแล้วเราก้ควรหลีกเลี่ยง นะคะ

เรานั่งยันท้องแก่เลยค่ะ

เรานั่งยันท้องแก่เลย แต่ก็ระวังด้วยนะคะ

ไกลๆ