มะม่วงหาวมะนาวโห

อยากทราบว่าท้องจะเข้าเดือนที่5กินมะม่วงหาวมะนาวโหได้ไหมคะ..ได้ยินเขาว่ามันจะแท้งจริงไหม..แต่กินได้2-3ลุกละคะ..คิดหนักเลย

26 ตอบกลับ

กินตอนท้องอ่อนเลย4-5 วีค ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้15วีคละ น้องแข็งแรงปกติมาก