ท้องได้3เดือนแต่เท้าบวมเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

คือปกติคุณแม่ใกล้คลอดเท้าถึงจะบวม แต่นี้พึ่งจะ3เดือน เท้าบวมเหมืนคนใกล้คลอดเกิดจากอะไรค่ะ คิดหนักเลย

8 ตอบกลับ

เดินมาก น้ำหนักเยอะ การกินอาจจะกินโซเดียมเยอะเกินไป เสี่ยงเบาหวาน เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ มันเป็นได้หลายปัจจัย เพราะฉนั้น ไปตรวจ ค่ะ จะได้สบายใจ

เราว่าแม่ควรไปหาหมอด่วนค่ะ อย่างน้อยจะได้สบายใจ ส่วนตัวเราตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่บวมค่ะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนกลับตัวมา ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ หรือลองโทรไปปรึกษาหน่วยฝากครรภ์ที่ฝากก่อนก็ได้ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ อาจจะครรภ์เป็นพิษ หรืออาจไม่เป็นไรมากก็ได้คะ เรา2ท้องเเล้วไม่เคยเป็นเลยคะ

กดบุ๋มมั่ยคะถ้าบุ๋มครรภ์อาจเป็นพิษ รึทานเค็มมากไป ลองโทรถามแพทย์ฝากท้องดูคะ

2y ago

กดละบุ๋มคะไม่เด้งขึ้นเลย

ทางบ้านแฟนเราบอก ท่าคนบวมจะบวม3ครั้งบวมแล้วก็ยุบ3รอบอ่ะ รอบที่3ค่ะออก

ครรภ์เป็นพิษรึเปล่า แนะนำหาหมอด่วนค่ะ อันตรายถึงชีวิตเลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

คุณแม่น้ำหนักเยอะรึป่าวคะ