ปวดฟัน

ท้องได้2เดือนแต่ปวดฟันมาก โทรถามหมอ หมอบอกกินได้แค่พารา แต่กินได้ มากน้อยแค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง 4-6 เดือน เราแนะนำหาหมอฟันนะคะ เพื่อหาแนวทางรักษา หรือ หาสาเหตุว่าทำไมถึงปวดฟัน (ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ) เพราะถ้าสมมุติว่า ถ้าแม่ฟันผุปล่อยไว้นานๆ ไม่ดีนะคะ ของเราเมื่อเข้าช่วง 4 เดือน เราขอหมอขูดหินปูนเลยค่ะ เพื่อเคลียตัวเอง แล้วก็เตรียมตัว555 ปัจจุบันไม่เคยมีปัญหาเรื่องฟันเลยค่ะ

ทุก 4-6 ชม. หรือเมื่อมีอาการค่ะคุณแม่ อาจจะวันละ 1-2 เม็ดก็ได้ค่ะ พาราเป็นยาที่ปลอดภัยกับคนท้องทุกไตรมาสค่ะคุณแม่